PANUS THAILAND LOGTECH AWARD 2021 ปีที่5

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทศโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (สปปท.) ด้วยสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่ยังไม่ท่าทีอ่อนแรงส่งผลให้การจัดกิจกรรม PANUS THAILAND LOGTECH AWARD 2021 ปีที่5 เวทีบ่มเพาะสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์และผลงาน AI ของไทยจะถูกล็อกและไม่มีการจัดกิจก…

อ่านต่อ

PANUS ปันน้ำใจ ช่วยเหลือน้องหมา

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด พาทุกท่านไปรู้จักมูลนิธิช่วยเหลือน้องๆหมา The man that rescues dogs ภายในจังหวัดชลบุรี จึงขอเป็นกระบอกเสียงให้กับทุกท่าน บริจาคได้ที่นี่: www.tmtrd.org (บริจาคเป็นรายเดือนอัติโนมัติ, โดยไม่มีค่าธรรมเนียม!)  

อ่านต่อ

ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านอีหมุน จังหวัดร้อยเอ็ด

ส่งมอบความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านอีหมุน จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563

อ่านต่อ

พนัส แอสเซมบลีย์ จากผู้นำตลาด อันดับ 1 สู่ก้าวที่ใหญ่กว่า “ ผู้นำด้านนวัตกรรม”

ชื่อบริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด โดดเด่นโลดแล่นอยู่ในวงการยานยนต์เพื่อการขนส่งและโลจิสติกส์ในกลุ่มรถพ่วง/รถกึ่งพ่วงมาเกือบ 50 ปี นับได้ว่าเป็นผู้นำตลาดอันดับ 1 ในประเทศไทยอย่างแท้จริง และปัจจุบันกำลังขยายตัวอย่างมากในการนำแบรนด์รถพ่วง/รถกึ่งพ่วงสัญชาติไทยนี้ออกไปสู่ตลาดโลก ขณะนี้สินค้าไทยแบรนด์นี้ส่งออกไปต่างประเทศแล้…

อ่านต่อ

มอบรอยยิ้มให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านวังบัวทอง จังหวัดปราจีนบุรี

ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านวังบัวทอง จังหวัดปราจีนบุรี ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563

อ่านต่อ

พนัสตอกย้ำที่ 1 ต่อเนื่องมุ่งพัฒนาตอบโจทย์ลูกค้า

ในปีที่ผ่านมาพนัสฯได้ทำให้เห็นว่า “พนัสฯ” ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าโดยมียอดการสั่งซื้อที่มากที่สุดจากกลุ่มผู้ผลิตรถทุกๆ ค่ายทั่วประเทศพนัสฯได้มียอดขายที่เพิ่มขึ้นและยังคงครองความเป็นเจ้าตลาดของกลุ่มลูกค้าที่ใช้รถพ่วง , รถเทรลเลอร์อยู่เช่นเคยพนัสฯวางเป้าในการขายกว่า 3,600 คัน และสามารถทำได้บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ …

อ่านต่อ

ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะแบกงาม อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ร่วมส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะแบกงาม อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านต่อ

ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่โรงเรียนบ้านโพนทอง

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ร่วมส่งมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านโพนทอง อำเภอปากชม จังหวัดเลย ในวันที่ 19 มีนาคม 2564

อ่านต่อ

FLEET MANAGEMENT SOLUTION

Fleet Pro Management:  การบริหารจัดการยานพาหนะประเภทรถ4 ล้อ Fleet Pro DLT Management:  การบริหารจัดการยานพาหนะประเภทรถบรรทุก Real-time positioning on street level:  ตรวจสอบสถานะยานยนต์แบบเรียลไทม์ Mobile platform access via App:  รองรับระบบปฏิบัติการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบต่างๆ เช่น Android, IOS, Window Phone Email…

อ่านต่อ

" Defense & Security 2019 "

"เราพร้อมแล้ว" "เตรียมพบกับ R600 8*8 และ AFV 420P 4*4" ที่บูธ C01 ในงาน " Defense & Security 2019 " ณ ชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 18 - 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 - 17.00 น. #PANUSASSEMBLY #PANUSMILITARY #DefenseThailand2019 See you all at the 2019 Thailand Defense Exhibition, Muangthong Thani, Bangk…

อ่านต่อ

“พนัสแอสเซมบลีย์ฯ เปิดวิสัยทัศน์ EV ร่วมดันไทยสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์และขนส่ง”

บริษัทพนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด ผู้นำอันดับ 1 อุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์และขนส่งของประเทศ ในกลุ่มผู้ประกอบการรถพ่วงและกึ่งพ่วง ได้มีการพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ล่าสุดได้เปิดวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ด้วยการเข้าไปร่วมกับสมาคมยานยนต์ไฟฟ…

อ่านต่อ

ผลการแข่งขันแฮกกาธอนเอไอออนไลน์ ในงาน Panus Thailand LogTech Award 2020 ครั้งที่ 4

ประกาศผลการแข่งขันแล้วกับการ Pitching การแข่งขันแฮกกาธอนเอไอออนไลน์ ในงาน Panus Thailand LogTech Award 2020 ครั้งที่ 4  ผนึกกำลังโดยสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ แม้ในปีนี้จะเป็นปีที่ไม่ได้มีการจัดงานและให้ผู้เข้าแข่งขันขึ้น pitching บนเวทีเหม…

อ่านต่อ

ส่งมอบชุดเครื่องเล่นภาคสนามให้แก่ โรงเรียนวัดเซิดสำราญ(บ้านเซิดวิทยาคาร)

กิจกรรมมอบความสุขให้กับน้องๆ โดยทาง หจก.ป.รวยทรัพย์2010/ บ.นิวแมน จก. ร่วมกับ บ.พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด ได้มอบชุดเครื่องเล่นภาคสนามและอุปกรณ์กีฬา ให้แก่โรงเรียนวัดเซิดสำราญ(บ้านเซิดวิทยาคาร) จังหวัดชลบุรี งานนี้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ เราก็มีความสุขไปด้วยจ้า

อ่านต่อ

Panus Thailand LogTech Award 2020

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทศโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (สปปท.) ในปีนี้ทางบริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ยังคงเล็งเห็นความสำคัญของการสนับสนุน ส่งเสริม พัฒนาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรมที่จะพัฒนาเศรษฐกิจชาติ จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นอีกครั้งในปีนี้นับเ…

อ่านต่อ