New Flatbed
INNOVATION
INTERNATIONAL
GSE
banner07

รูปแบบการให้บริการของพนัส

              มากกว่า 50 ปี กับประสบการณ์ของเรา บ.พนัส ก่อตั้งขึ้นในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 100 กิโลเมตร บริษัทฯของเรา มีจุดมุ่งหมายในการผลิตอุปกรณ์การขนส่งที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง เช่น ตัวถังรถบรรทุก รถพ่วง รถดัมพ์ รถกึ่งพ่วง รถเทรลเลอร์ และรถที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการด้านขนส่งที่มีคุณภาพ เราได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ผลิตรถพ่วงและรถกึ่งพ่วง ขนาดใหญ่เป็นอันดับในประเทศไทย ด้วยความสามารถและประสบการณ์ของเราที่เพิ่มขึ้น ร่วมกับมีทีมวิศวกรที่มีความสามารถสูง แนวความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในการออกแบบ มากกว่า 400 รุ่น ตลอดจนความพร้อมของโรงงานสายการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเรายังมีการขยายสายผผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น รถที่ใช้ในงานราชการทหาร การย้ายเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการบิน ตลอดจนสินค้าด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในอนาคต โดยมีเครือข่ายธุรกิจและศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายสูงสุด คือการให้โซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ในด้านการขนส่งโลจิสติกส์ ด้วยการสร้างคุณค่าและนวัตกรรมที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้า สังคม และพนักงาน อย่างยั่งยืนต่อไป

บริการของเรา

นอกจากบริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด จะเป็นผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แต่เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าแล้วนั้น เรายังเข้าใจดีว่า ลูกค้ายังคงต้องการความรับผิดชอบใน "ด้านการบริการ" โดยเรามีฝ่ายบริการหลังการขาย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ รถ Mobile Sevices เคลื่อนที่ และศูนย์บริการที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ เพื่อรองรับการให้บริการ อาทิเช่น การตรวจเช็คระยะ การซ่อมแซม และการบริการด้านอะไหล่  ขอให้ท่านมั่นใจว่าลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา จะได้รับ "การบริการที่ดีและก่อเกิดประโยชน์สูงสุดทางธุรกิจ" ต่อไป 

ก้าวสู่นวัตกรรม

ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม

มากกว่า 50 ปีของการก่อตั้ง บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด บริษัท เป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการขนส่งในประเทศไทย ในการเป็นผู้นำการพัฒนานวัตกรรม การต่อตัวถังรถบรรทุกแบบใหม่สู่ประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าในการผลิตรถ คุณภาพสูง และความคุ้มค่าสูงสุดของลูกค้าผู้ประกอบการขนส่ง บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัดจึงไม่ยอมหยุดยั้งในการพัฒนาสิ่งใหม่อยู่เสมอ

PANUS ส่งทุกความสุข รอยยิ้ม ให้น้องๆ

PANUS ส่งทุกความสุข รอยยิ้ม ให้น้องๆ

กิจกรรมมอบความสุขให้กับน้องๆ

โดยทาง กลุ่มสานใยรัก ร่วมกับ บริษัท สิทธิ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เค.พี. ทวีทรัพย์ จำกัด และ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ได้เดินทางไปมอบเครื่องเล่นภาคสนาม ณ โรงเรียนบ้านโนนหว้านไพล (คุรุราษฎ์สงเคราะหุ์) อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ งานนี้ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ เราก็มีความสุขไปด้วย

ความภูมิใจของพนัส

100000

รถที่ผลิตไปแล้ว

51

ประสบการณ์

2400

การปรับปรุง Kaizen

220

มอบสนามเด็กเล่นให้โรงเรียน

ลูกค้าของเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

รถที่ใช้อยู่หลายร้อยคัน เกือบทั้งหมดเป็นหางของ PANUS ผมชื่นชอบในบริการของบริษัทพนัสฯ ไม่ทำไม่ผมผิดหวัง คาดว่าจะมีการขยายเพิ่ม จะมีการสั่งซ์้ออยู่ตลอด รถคันต่อไปยังคงเป็นของพนัสอีกเช่นกัน

SSK LOGISTICS

ชื่นชอบการดีไซน์ของรถพนัสมากๆครับ ตัวรถดูมีความทันสมัยและสวยงามดี โดยเฉพาะเรื่องสีที่ใช้เป็นสีที่มีคุณภาพสวยงาม มีความเงางามดี ทำความสะอาดง่าย ตัวรถยังทนทาน ใช้งานได้ดี

HUSSHISON PORT
Remark
  • Affiliates Company
  • PANUS Official
  • Service center

PANUSTHAILAND