New Flatbed
INNOVATION
INTERNATIONAL
GSE
FLATBED
banner07
banner06

รูปแบบการให้บริการของพนัส

              มากกว่า 50 ปีกับประสบการณ์ของเรา พนัสก่อตั้งขึ้นในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 100 กิโลเมตร บริษัทฯของเรา มีจุดมุ่งหมายในการผลิตอุปกรณ์การขนส่งที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง เช่นตัวถังรถบรรทุก รถพ่วง รถดัมพ์ รถกึ่งพ่วง รถเทรลเลอร์ อู่ต่อรถพ่วง และรถที่เกี่ยวข้องกับให้บริการด้านขนส่งที่มีคุณภาพ เราได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ผลิตรถพ่วงและรถกึ่งพ่วง ใหญ่ติดอันดับในประเทศไทย ด้วยความสามารถและประสบการณ์ของเราที่เพิ่มขึ้น ร่วมกับมีทีมวิศวกรที่มีความสามารถสูงความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่เราได้รับการออกแบบและผลิตมากกว่า 400 รุ่น เรายังมีการขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง รวมถึงรถบรรทุกที่ใช้ในราชการทหาร การย้ายเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการบิน และเราได้มีการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมในอีกหลายพื้นที่ทั้งในและต่างประเทศ โดยเป้าหมายสูงสุดของเราคือการให้โซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อลูกค้าของเราการขนส่งและโลจิสติกส์ สร้างคุณภาพภาพที่มาตรฐานต่อไป

บริการของเรา

นอกจากบริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด จะเป็นผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าแล้ว เรายังเข้าใจดีว่า ลูกค้ายังคงต้องการความรับผิดชอบใน "การบริการ" โดยเรามีอู่ต่อรถพ่วง ที่เอาไว้รองรับในการซ่อมแซมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราด้วย เรามั่นใจว่าในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา ลูกค้าจะได้รับ "การบริการที่ดี" จากผู้ผลิต ที่มี "จิตสำนึกในการบริการ"ก็จะก่อประโยชน์ทางธุรกิจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมากเหตุนี้ "พนัส แอสเซมบลีย์" จีงวางนโยบายในการบริการให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด   

ก้าวสู่นวัตกรรม

ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม

มากกว่า 50 ปีของการก่อตั้ง บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด บริษัท เป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการขนส่งในประเทศไทย ในการเป็นผู้นำการพัฒนานวัตกรรม การต่อตัวถังรถบรรทุกแบบใหม่สู่ประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าในการผลิตรถ คุณภาพสูง และความคุ้มค่าสูงสุดของลูกค้าผู้ประกอบการขนส่ง บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัดจึงไม่ยอมหยุดยั้งในการพัฒนาสิ่งใหม่อยู่เสมอ

จิตอาสาป่าสดใส
PANUS ส่งทุกความสุข รอยยิ้ม ให้น้องๆ

จิตอาสาป่าสดใส

คืนอากาศให้ผืนป่า ด้วยความร่วมมือของพนักงาน PANUS

พนัส แอสเซมบลีย์ ร่วมกับพนักงานทุกส่วน รวมกันปลูกป่า ถวายในหลวง ในพื้นที่ ป่าเบญจพรรณ หมู่บ้านตาเคียน จังหวัดชลบุรี

PANUS ส่งทุกความสุข รอยยิ้ม ให้น้องๆ

กิจกรรมมอบความสุขให้กับน้องๆ

โดยทาง บริษัท ศิริมงคลโลจิสติกส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท พนัสแอสเซมบลีย์ จำกัด ได้เดินทางไปมอบถึง ตำบลนาโพธิ์ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร กันเลย  งานนี้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ เราก็มีความสุขไป

ความภูมิใจของพนัส

100000

รถที่ผลิตไปแล้ว

50

ประสบการณ์

2400

การปรับปรุง Kaizen

200

มอบสนามเด็กเล่นให้โรงเรียน

ลูกค้าของเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

รถที่ใช้อยู่หลายร้อยคัน เกือบทั้งหมดเป็นหางของ PANUS ผมชื่นชอบในบริการของบริษัทพนัสฯ ไม่ทำไม่ผมผิดหวัง คาดว่าจะมีการขยายเพิ่ม จะมีการสั่งซ์้ออยู่ตลอด รถคันต่อไปยังคงเป็นของพนัสอีกเช่นกัน

SSK LOGISTICS

ชื่นชอบการดีไซน์ของรถพนัสมากๆครับ ตัวรถดูมีความทันสมัยและสวยงามดี โดยเฉพาะเรื่องสีที่ใช้เป็นสีที่มีคุณภาพสวยงาม มีความเงางามดี ทำความสะอาดง่าย ตัวรถยังทนทาน ใช้งานได้ดี

HUSSHISON PORT
Remark
  • Affiliates Company
  • PANUS Official
  • Service center

PANUSTHAILAND